Chứng chỉ hoạt động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy Phép Kinh Doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Chứng nhận ISO 9001:2008
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Giấy phép Đăng ký Kinh doanh

Hoạt động công ty

Videos clip

Bất động sản Việt Nam tiếp tục thu hút FDI

(Xây dựng) - Các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức triển khai thực hiện Điều chỉnh định hướng cấp nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam; Dự án CCQS đảm bảo tiến độ theo kế hoạch; Lượng thép Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam tăng trong quý I;Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài; Vingroup tiếp tục dẫn đầu top nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam;... Đây là những tin tức nổi bật nhất trên Báo điện tử Xây dựng ngày 13/4.


Thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục thể hiện sức hấp dẫn trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Điều chỉnh định hướng phát triển cấp nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam

Thực hiện nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ giao tại Quyết định số 2502/QĐ-TTg về điều chỉnh định hướng phát triển cấp nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050, Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức triển khai thực hiện Điều chỉnh định hướng cấp nước đô thị và khu công nghiệp Việt Nam.

Các cơ quan liên quan cần xây dựng và phê duyệt kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện Điều chỉnh định hướng cấp nước, đáp ứng nhu cầu phát triển cấp nước của địa phương trong giai đoạn đến 2020, 2025 và tầm nhìn đến 2050; Hoàn thành việc lập, rà soát, điều chỉnh quy hoạch chuyên ngành cấp nước vùng tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, trong đó đề nghị bổ sung các nội dung có liên quan đến biến đổi khí hậu và bảo đảm cấp nước an toàn...

Các đơn vị tổ chức thực hiện và gửi về Bộ Xây dựng trước ngày 10/5/2017 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Họp Ban Chỉ đạo chung Dự án CCQS lần thứ 4

Ngày 12/4, cuộc họp Ban chỉ đạo chung lần thứ 4 Dự án tăng cường năng lực trong Dự toán chi phí, Quản lý hợp đồng, Chất lượng và An toàn trong các dự án đầu tư xây dựng (Dự án CCQS) được tổ chức tại Hà Nội.

Nhìn chung tiến độ tổng thể của dự án theo như kế hoạch (gồm 5 đầu ra). Tại cuộc họp, các chuyên gia của JICA trình bày nội dung của đầu ra 4 về Cơ chế lựa chọn nhà thầu thi công và đầu ra 5 về Tài liệu Hướng dẫn quản lý và điều chỉnh hợp đồng thi công. Hiện Bộ Xây dựng cũng đã tiến hành công tác chuẩn bị cho giai đoạn sau khi kết thúc dự án. Một số nội dung của các đầu ra đã tương đối hoàn thiện đang được Bộ Xây dựng tiếp thu đưa vào Thông tư, Nghị định sửa đổi và ban hành trong thời gian ngắn sắp tới.

Lượng thép Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam tăng trong quý I

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong quý I, Việt Nam đã nhập khẩu 4,195 triệu tấn sắt thép các loại. So với cùng kỳ năm 2016, lượng sắt thép nhập khẩu các loại đã giảm 8,5% nhưng trị giá tăng mạnh tới 41,6%.

Dù lượng nhập sắt thép giảm so với cùng kỳ năm ngoái nhưng giá sắt thép nhập khẩu đã và đang có xu hướng tăng khá mạnh. Hiện nay 3/4 lượng sắt thép nhập khẩu của Việt Nam có xuất xứ từ Trung Quốc. Các thị trường nhập khẩu sắt thép khác của Việt Nam là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga và một số nước ASEAN như: Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Từ giữa tháng 4/2017, thép mạ nhập từ Trung Quốc sẽ bị áp mức thuế chống bán phá giá thấp nhất là 3,17% và cao nhất 38,34% khi vào Việt Nam. Tương tự, chủng loại nhập từ Hàn Quốc bị áp thuế từ 7,02 - 19%. Loại thuế này sẽ được áp dụng kéo dài trong vòng 5 năm tới, sau đó mới được xem xét bãi bỏ.

Thị trường BĐS Việt Nam: Điểm đầu tư FDI hấp dẫn

Theo báo cáo phân tích diễn biến thị trường BĐS quý I/2017 của Cty TNHH Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL Vietnam), Việt Nam tiếp tục thể hiện sức hấp dẫn trong thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước đã thu hút 493 dự án đăng ký mới với khoảng 2,9 tỷ USD và 3,9 tỷ USD vốn FDI tăng thêm từ 223 dự án.

Trong bối cảnh nguồn vốn FDI vào Việt Nam tăng mạnh, thị trường căn hộ bán ở cả 2 thị trường trọng điểm là TP.HCM và Hà Nội cũng ghi nhận các hoạt động mở bán và lượng bán hàng khá mạnh mẽ. Ở phân khúc văn phòng cho thuê, diện tích thuê thuần ở các hạng mục văn phòng hạng A và hạng B ở cả hai thị trường TP.HCM và Hà Nội đều đạt mức cao.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài và sẽ phát triển đồng bộ hơn nếu những khoản đầu tư gián tiếp của Việt kiều, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam được triển khai nhanh.

Vingroup tiếp tục là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Ngày 12/4, Tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là doanh nghiệp đứng số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2017. Sự kiện do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức.

Theo Vietnam Report, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Cùng với Vingroup, các tên tuổi khác có mặt trong danh sách là: Viglacera; FLC; Hoà Phát; Novaland; Hà Đô; UDIC; Him Lam; Hoà Bình; Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, Vietnam Report cũng bình chọn top 5 doanh nghiệp uy tín của ngành tư vấn, môi giới bất động sản của năm 2016, gồm: Đất Xanh; Sacomreal; CBRE Việt Nam; Savills Việt Nam và Hải Phát.

                                                                                                                                                                                      Nguồn:Báo điện tử Xây dựngĐối tác

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP
lên đầu trang