Chứng chỉ hoạt động

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
Giấy Phép Kinh Doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Chứng nhận ISO 9001:2008
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Giấy phép Đăng ký Kinh doanh

Hoạt động công ty

Videos clip

Nhằm thúc đẩy sự hợp tác phát triển sản xuất, đồng thời xúc tiến cho doanh nghiệp Tây Ban Nha đầu tư thương mại và chuyển giao công nghệ hợp tác với Công ty, ngày 22/01/2008 vừa qua Công ty cổ phần Cơ Khí Licogi16 đã tổ chức đoàn đại biểu doanh nghiệp tham quan và làm việc tại Công ty.

 

 

Đoàn đại biểu cấp cao Tây Ban Nha gồm 4 cán bộ của doanh nghiệp tại Tây Ban Nha. Tiếp và làm việc với đoàn về phía Công ty cóông Bùi Dương Hùng Chủ Tịch Công ty cổ phần Cơ Khí Licogi16 và đại diện lãnh đạo nhà máy.

 

Tại buổi làm việc,ông Bùi Dương Hùng đã giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Công ty cổ phần Cơ Khí Licogi16. Công ty đang có kế hoạch cải tiến dây chuyền sản xuất, mở rộng thêm quy mô kinh doanh trong thời gian tới. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để công ty tiếp cận với những công nghệ sản xuất Cofa tiên tiến, hiện đại nhất. Công ty sẽ nghiên cứu kỹ công nghệ sản xuất, chế biến Cofa của doanh nghiệp Tây Ban Nha thông qua các tài liệu, catalogue để qua đó có thể lựa chọn ra mô hình cải tiến phù hợp. Công ty cũng dự định sẽ tổ chức chuyến nghiên cứu, khảo sát, tham quan một số dây chuyền sản xuất Cofa tại Tây Ban Nha trong thời gian tới.

 

 

Về phía các doanh nghiệp Tây Ban Nha, sau buổi làm việc với lãnh đạo công ty và khảo sát dây chuyền sản xuất cũng khẳng định, để sản xuất Cofa đạt sản lượng cao hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ và cung ứng Cofa trên thị trường công ty cần nhanh chóng cải tiến hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất. Phía Tây Ban Nha sẵn sàng cử các chuyên gia đến khảo sát tại công ty để đưa ra phương hướng cải tiến phù hợp, nâng cao năng suất, đồng thời giảm chi phí đối với mỗi sản phẩm.

 

 Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tham quan

 

 Đối tác

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG MEGA GROUP
lên đầu trang